E moi sinh được 5 ngay ma sao con e cu khoc thoi .cac mom co y kiến gi giup e voi ạ.

Xin_y_kien

12 Các câu trả lời

mom phải coi bé bú đủ chưa, nóng quá hay lạnh quá ko, quấn con chặt quá ko, tã có dơ ko, có cọ xát xước da con ko, chất liệu quần áo có làm con khó chịu ko, xung quanh ồn ào ko

mom có đủ sữa cho Bé bú k, đói bé cũng khóc đó mom thời tiết nóng nực mom đừng mặc bé nóng quá , để phòng thoáng mát và bật quạt Hoặc điều hoà cho bé

có thể do nóng quá, nằm cấn thứ gì, quần áo mặc k thoải mái, bỉm ướt, cũng có thể do bé đói á.. trẻ sơ sinh 2 3 tiếng là đói rồi..

mom kiểm tra lại phòng xem có nóng k do mùa này nóng qa ak tả có dơ k..đôi khi giật mình bé cũng khóc ạ...nhớ buổi sag phơi nắng cho bé.

m kiểm tra nhiệt độ phòng xem bé có nóng quá ko bé bú có đủ no ko tã bỉm của bé có bị ướt ko

Ktra xem con ăn no chưa, ktra tã bỉm, xem bé có nóng quá k và xem có chạm vào rốn bé k

Mom kiểm tra xem bé có bị nóng quá k, tã có bị ướt k hay bé có đói bụng k nha

kiểm tra xem con no chưa, thay tã bỉm chưa, nóng quá ko, có đụng vào rốn con ko m

xem bé có đói k,. tã bỉm có ướt quá k,. đừng chạm vào rốn bé nha mom

chắc chưa quen với bên ngoài,cứ phơi nắng con đầy đủ nhe m