Cac mom giup e voi

Cac mom chỉ e voi .. e di kham bi đa nang. Buong trung ma bsi keu gio. Chua co thuoc dieu tri .. m.n co cach gi tri đa nang buong trung ko chỉ e voi ak .... e mong con lam ma gio bi vay ne hoang mang qua m.n ak#Xin_cac_mom_giup#_cac_mom_cho_em_biet_voi_ạ _do

2 Các câu trả lời

Cứ bình tĩnh mom ạ. Em đây đa nang, kinh thưa + cắt 1 tai vòi trứng do thai ngoài. Sau cắt tai vòi thì em thả tự do, được 1.5năm thì nay đã bầu 8w. Tinh thần thoải mái, k áp lực thì cũng giúp ích 1 phần đấy. Nhả vía cho mom ạ

có mom nhé.

12mo ago

Mom chỉ cho e voi ak