giup con ngu ngon

Co mom nao co cach giup con ngu ngon khong, con minh nay duoc 1 thang 7ngay roi ma mấy ngày nay bé ngủ khong thẳng giấc chỉ đuoc 30 phút thi dậy quấy khoc roi, lúc trc bú no thi ngu, gio bu quai khong ngu ma con quấy khoc nua , cac mom giup minh voi.

12 Các câu trả lời

Mỗi ngày là 1 cuộc chiến, trước 3 tháng 10 ngày bé nhà mình cũng thế , đuối ng luôn, giờ ra tháng ms hết.. cố lên mom Bé dự thi ảnh , mom ghé cho bé 1 like vs nha https://community.theasianparent.com/booth/938866?d=android&ct=b&share=true . E cảm ơn ạ

M kiểm tra xem con có bất thường gì ko Nếu không phiền, m vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/939113?d=android&ct=b&share=true

mom bo sung mỗi ngày 1-2 gói siro baby plus ak rồi cho bé ti thì tự khắc bé sẽ bú ngon và ngủ ngoan.

B bổ sung k2d3 chưa. Phơi nắng. Masssa cho bé dễ ngủ nhé

mẹ đã thử những cách nào ko hiệu quả rồi?

nhiều luk khóc ko bit lí do zì mom nhỉ

chúc m sức khỏe

cùng câu hoi mí m

chuc m sức khỏe

cungg câu hoi na