Cac mom oi cho e hoi hien tai e co dag mang thai 33w ma tu dan dau vung lung thi no co anh huog gi k

Cac mom oi cho e hoi voi ak...e thai 33w ma tu dan bi nhuc lung vo cung thi no co lam sao ko ak hay la no co dau hieu gi ko moi nguoi

8 Các câu trả lời

ko có j đâu mom, bầu to rồi, giãn cơ, xương khớp đau nhức là bình thường. Mấy tuần cuối còn đuối nữa. Nhưng đau quá phải đi khám xem sao nhé. Cố gắng lên 💪

câu hỏi tới hi vọng mẹ có thể viết tiếng việt có dấu để bọn tớ dễ cho ý kiến...

ngi ngoi mom.... k s âu ạ bầu là z ạ mom k dc dần lưng nha mom... nằm ngi ngoi ạ

nghi ngoi m

ko sao m

bt mom

bt m

la sao ak

3y ago

ý là con ngày càng lớn rồi nên việc xương khớp của mom giãn nở ra do đỡ thai nhi là bt, đau nhức là bt thôi. Ai bầu cũng phải đau nhức hết