E sinh be duoc 10 ngay rồi. Nhưng be nha e khó quá. Ngu it ma moi lan thuc day la khoc bế trên tay

Cung khoc. Xin y kiến a

17 Các câu trả lời

Nếu bé khóc cùng 1 khung giờ hàng ngày thì có thể là bị khóc dạ đề. Thường thì ngoài 3m sẽ tự hết. M đốt bồ kết, để dao đầu giường và doi dâu xuống gậm giường thử nhé

Mom nhờ ai đốt bồ kết, ít lửa trong chậu nhỏ bế bé đi qua ( bé trai 7l, bé gái 9l). Vừa đi vừa nói :" Vía dữ bỏ đi, vía lành ở lại" xem đỡ ko Mom nhé

Qua 3 tháng là het á Mom...kiếm dao cùng để đầu giường..bẻ cành dâu tằm treo đầu giường...mở kinh này nhỏ nhỏ..bé sẽ ngủ dc...

bạn có dùng quấn không ạ, em bé mới ra nên dùng quấn để em có cảm giác an toàn giống trong bụng mẹ là em ngủ ngon hơn ạ

xem coi con bú đủ no chưa? tã dơ ko? có nóng quá hay lạnh quá ko? có j làm con khó chịu ko

Con khó chịu đó mom ơi. Xem bé có nóng ko, đổ mồ hôi sau gáy ko, hay bú chưa no

con em trước cũng v.. do bị nóng quá.. mom xem bé mom có bị nóng hông nha..

bế trên tay thì bé ngủ còn đặt xuống là khóc à mom

bé đói cũng khóc nóng hay tã dơ cũng khóc đó mom

có thể là bé khó chịu do tã, nóng,hay ti không no