Lo lang thai ky

Nay e bau dc 11w ma may nay e tram cam cac m a! E lo lang, ap luc. Met moi, bung doi nhung lai khong muon an, moi toi ngu thuc day lun lo k biet con mk phat trien tot k!! E cu bi kieu so be k phat trien! Cu soi cac dau hieu mang thai roi lo lang!! Cac m co kinh nghiem giup e voi!! E so e lam con bi anh huong

2 Các câu trả lời

thoải mái lên m Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

M nghĩ tích cực nên, đi ra ngoài chơi gặp nhiều bạn bè nc và tâm sự vs ck m ak