thai som

Xin chao cac mom! E tre kinh 1 tuan di kham thi co thai som. May ngay nay nguoi e cu nong ran len con dau nhuc that lung cho e hoi la bi nhu vay co sao ko a?va cho e hoi e co thai som nhu vay tinh ra la bao nhieu tuoi thai a? Cam on cac mom

thai som
26 Các câu trả lời

Lần cuối cùng M có kinh là ngày mấy vậy M. Tính sẽ ra nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1120436?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

chuc m suc khỏe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

Có thai sóm tầm 6 tuan.. co the ban co nhju thay doi. Met moi nhut lung bun ngu la chjen k j lo ngai. Thai xóm la moi đậu thai đó bạn. Ban nen nghi ngoi nhju nhé.

Có nghĩa là mới cấn thôi e ah . Chờ tái khám siêu âm lại rồi mới biết có tim thai chưa. Bao nhiêu tuần lúc đó bs sẽ nói

mới bầu cơ thể người mẹ hay nóng trong người nhan mom.từ tuần 8 là hết à .

là ms có thai ak m, 2 tuần nữa khám lại, bs tính tuổi thai và dự sinh luôn ak m

lúc e đi siêu âm cũng để túi thai sớm lúc đó đx 4 tuần 3 ngày á mom

tính tuổi thai tính theo ngày đầu tiên của chu kì kinh cuối m ạ

mình cũng như v, 2 tuần sau đó sa lại là 6t á m

thai sớm là mới đậu thai đó mom, theo dõi nha mom