tu van voi ak

Minh bau dk 31 tuan ma dao nay dau lung dau mong lam cac mom ak roi di lai doi luc bug go cung lai ko di dk nua co mom nao bi nku vay ko ak .ma ra duog ai kug noi bug tut qua roi lieu co bi sinh som ko cac mom

7 Các câu trả lời

mom tập yoga bầu đi, có nhiều bài tập phù hợp theo từng giai đoạn bầu đó mom. Mình đang tập hằng ngày, ở nhà, đỡ đau lưng, đau hông hẳn. Hôm nào ko tập là biết liền à ☺ Mom search trên Youtube ấy, có nhiều lắm.

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

Bổ sung canxi đầy đủ, tập yoga bầu sẽ đỡ

. tt

ttt

Tt

tt