me nen an gi va lam gi trong thoi gian dau mang thai

Chao moi nguoi day la lan dau em mang thai va thoi gian nay la thoi gian dau cua thai ky em co cam giac hoi lo lang vi khong biet minh nen an gi, lam gi va che do sinh hoat nhu the nao la hop ly cho su phat trien tot nhat cho con minh.. e rat mong la moi nguoi ai co kinh nghiem hay chia se giup em co nhung che do sinh hoat cung nhu cach an uog cho hop ly ak... em rat mong moi nguoi se quan tam va chia se cung nhu tu van giup em. Em cam on moi nguoi nhieu ak...??

7 Các câu trả lời

Bổ sung thêm vitamin tổng hợp , ăn sạch uống sôi , không thức uống có cồn , đồ ăn cay và quá chua . Hạn chế vận động mạnh trong 3 tháng đầu và 3 tháng cuối

Bạn lên mạng tìm hiểu là biết mà, cứ ăn uống BT, giờ là ăn cho cả con nên ăn ăn toàn. Uống đầy đủ vitamin. Tránh ăn uống cay, nóng, lạnh

Cứ ăn uống bt k cần ăn nhiều quá. B nên kiêng nhãn lá ngải nc dừa đồ cay và bổ sung thêm vitamin tổng hợp mỗi ngày

mom vào mục bài viết của app tìm hiểu thêm..

2y trc rồi

2ytr

. tt