Cac mom.cho e hoi e co thai dc 15 tuan nhung van chua thay thai may.di khm bs bao thaing van bi van cu dong binh thuong nhu vay co sao ko ak

Va co mom nao bj cung o giua bung ko ak.e thinh thoang van bi nhu vay.

18 Các câu trả lời

Trời ơi 20w e mới thấy bé gò. 22ww mới thấy bé đạp đây mom. K lo đâu ạ. Đi khám e bé vẫn cử động bt mà. Chẳng qua bé còn nhỏ lực đạp vận động chưa mạnh nên chưa cảm nhận đc thôi. Nhau bám mặt trc càng khó cảm nhận đc hơn nữa nha

mình 22 tuần mới bk thai máy là gì. còn đi khám cũng ít ak cứ khám bác sĩ bảo bt ko chỉ định đi siêu âm nhìu chỉ khám ở các mốc quan trọng thôi😊

quá sớm mom à, mom nên xem lại mình có nhau bám mặt trước ko, mặt trc thì còn lâu hơn nữa đấy

Bsi kêu thai bthg thì m cứ yên tâm. Vì có thể bé cử động nhẹ mẹ k để ý

Bác sĩ nói k sao thì mom yên tâm suy nghĩ nh k tốt đâu

do cử động của bé nhẹ mình ko cảm nhận dk đó m

15 tuần thì mom chưa cảm nhận được đâu ạ

bé còn nhỏ máy khó cảm nhận cưa lớn r rõ

Mình tới 20w mới cảm nhận đuo wj nè

15 tuần chưa cảm nhận dc đâu mom ạ!