may mom oi cho e hoi xiu

Bsi du doan la thai e 5 tuan rui ma sao thai chua vao tu cung nua a.vay co tre qua khong a .co sao ko moi nguoi .mnguoi cho e hoi thai bthuog may tuan tuoi la vao tu cung a .e cam on e so bi thai ngoai tu cung a.e da di sieu am do dau rui ma bs noi la chua thay thai

27 Các câu trả lời

tùy cơ địa. có ng 4 tuần. 5 tuần. 6.7 tuần lận cơ. m cứ đợi thêm 1 2 tuần nữa. miễn s k ra máu bất thường là đc rồi ạ. 2 tuần nữa tái khám lại xem. chạng này vẫn k nguy hiểm m. ạ.

Thuog cũng do cơ địa của bạn. Neu đã bjet 5tuan thì nó dag o gđ xóm. Nó chỉ bang hat dau thoi. 7tuan no moi hinh thanh phôi thai lần lần. Lúc mình kham 7tuan moi thay phôi ma no nhỏ nhu hat dau vay

4w là vào rồi mon.m uống elevit mon tạo chất kiềm trong tử cung cho dễ thụ thai với khi ngủ m nằm nghiêng trái kê gối ở mông

5 tuần mà chưa vào tử cung tức là chưa có. chắc mong quá nên v. trước m cũng chậm 6 ngày đi sa..bsi bảo luôn là k có nhé.

Vào tử cung rồi mới chuẩn đoán đc tuần mom ơi ..chưa vào là hk ai chuẩn đoán z đâu

Mom ơi đợi 2 tuần nữa đi khám xem sao mom để tránh trường hợp thai ngoài mom nha

e cug vậy nè. trễ kinh 6 ngày đu khám chưa có nè. vẫn dg lo. mon sao rồi nè.

tùy ak m, có khi 6,7w thai ms vài tử cung và có tim thai ak

Mình đi siêu âm 4t là đã vào tử cung r í

Cùng lắm là 4t thai đã vào tử cung rồi á m

4y ago

Minhf 5 tuan rui ma chua vao nua minh lo lang lun a mom