MISCARRIED TODAY.

THIS IS THE WORST YEAR OF MY LIFE FOR HAVING two miscarriage. I'm so lost. Broken. Gusto ko nalang sumuko pagod na pagod na ako. Bakit kung sino pa yung gustong magka baby sila pa yung palaging nawawalan? tapos yung iba nabiyayaan ng anak pero ipapa abort lang. BAKIT HINDI MAGKA BABY YUNG DESERVING?

25 Replies

I’m sorry for your loss. I share a similar story. I also had 2 miscarriages. First was fetal demise (lost heartbeat at 12weeks) and second was anembryonic pregnancy (blighted ovum at 10weeks.) I got depressed and I was afraid to get pregnant again because of the trauma. Besides, I’m already 43yo. But OB believed I can still get pregnant. She made me take folic acid and had my husband take multivitamins with folic and asked us to exercise. I started doing yoga and my husband started cycling. She also recommeded me to a perinatologist who had me do workup. And when we least expected it, we got pregnant. And on my 3rd pregnancy, no expectations and I just enjoy every moment of it. I’m 27weeks pregnant now. And despite my age, my baby is healthy. Miracles do happen. Grieve if you must. But when you are ready and have let go of all your baggages, you will have your rainbow baby. 🙏

1y ago

43yo po ako now, 3rd pregnancy. 2 miscarriges before at 38yo and 40yo.

kaya mo yan mi, i had miscarriage too last feb 2020 napraning din ako pinipilit ko magbuntis agad kahit kakaraspa lang sakin pero di talaga ako mabuntis pero may plano talaga si Lord in a right time babalik din sayo yang mga angel mo same as me kaya bago ako nagbuntis nagpahinga muna ako 1 year nagpahilot ako at lagi din ako nagvivisit sa ob dun ko nalaman na may pcos ako pero kahit may pcos ako positive parin then last time january tinanong ako ng ob ko kun magbubuntis naba ako sabi ko yes then ayun by january pinagtake niya ako folic acid then pag nagfertile ako by february magdo daw kami at yun by march binigay ulit ni Lord 1month old na baby ko today..pray lang mi kaya mo yan 🙏👊

darating din po ang para sa inyo 2x din po ako nakunan last year 2021 sobrang sakit po talaga at maraming tanong kung bakit... pero di kami nawalan ng hope nagpahinga muna kami at nagpills ako 2022 nagstop ako magpills at nagtry ulet kami feb. 2022 nabuntis ulet ako pagkatapus makagat ng pusa at ngpapa bakuna pa ako dahil namatay yung kuting sobrang takot kaba na baka mawala at makaapekto ulet kay baby... pero nanalig kami na samin na to talaga kaya sept. 26 lumabas na siya cs magka birthday po kami... kaya naniniwala po ako na kung para sayo para sayo po... maniwala at magtiwala kalang... godblese po...

Same po tau mommy unang miscarriage ko nung march then ung pangalawa nung oct 30 lang etong pangalawa sobrang pinahirapan nya ako kase kapit na kapit kahit wala na syang hb nagstay ako ng 6days sa hospital 5days na ayaw pa dn nya lumabas kase close pa cervix ko limang araw ako naglalabor sobrang sakit sakin sobrang iyak ko ngaun iniisip ko sila wala na akong maiiyak parang ubos na luha ko pero nalulungkot ako pag iniisp ko sila pero. Walang mangyayare satin pag un at un lang iisipin ntin may dahilan kung bakit ibbgay dn ni lord satin pag tlgang para satin..

1y ago

dapat po naglakad lakad ka para na open yung lalabasan ni baby kadalasan kase pag wala ka talagang ginagawa close lang yan sakin 5 months nko pero bahay mula court tas pabalik ng bahay para na kong manganganak 😅try mo pong exercise paglalakad moderate lang na lakad sure sipa si baby labas yan next time

may dahilan kung bakit nanyayari ang lahat pero di namn ibig sabihin susuko na tayo....pray lang tayo at maniwala... alam mo nanyari din yan sakin yung baby ko nagkaroon ng genetic problem....nakakalungkot oo pero wag ka mawalan ng pag asa baka di pa para satin yung mga angel natin na yun....pero after a months yung angel ko bumalik at ngaun im so happy ang thankful kay god kasi binigyan niya ulit ng chance to be a mom.......kaya wag kana ma sad aaah positive lang darating din ang para sayo.....

I had my first Miscarriage last February, 8 weeks no heartbeat 1st TVS. sobrang lungkot ko non at iyak ako ng iyak while talking to God na sana miracles might happen that time pero wala tlga, pero mabait parin si God, di nia ako pinabayaan at nag complete miscarriage ako, kusang lumabas yung baby. Everything has a reason, but don't lose hope, faith and trust kay Lord, now I'm currently 17 weeks pregnant hoping na this time ito na talaga. Pray and Trust lng tayo lagi sa Plano ni Lord.

kami ng husband ko sis 4 years din sumubok, nawalan na din kami ng hope kasi nga may PCOS din ako kaya parang imposible na. Pero June 2021 I got pregnant, at ngayon mag 10 months na ang baby girl namin. Alam ko mommy sobra sakit mawalan, lalo na sa case mo na dalawa beses na. Kapit lang sis, wag ka mapapagod magtiwala kay God, I know it is easier said than done. But hang in there, will pray for you. You already got two angels in heaven watching over you.

its my 9mons next monday its my birthday sabi ko kay lord pa birthday nya na sakin to , pamasko at pabAgong tao struggle din kc ako since day1 of my pregnancy and now the last mon of my journey dasal ko lang na mailabs ko sya ng normal , malusog at maayos . im scared always yes but only God is have a reason sya nag bigay sya din pwedeng kumuha ang unfair pero dapat lawakan ang isip tatagan ang loob at mag patuloy lang . 👊🙏

1y ago

ako din Regular period ako pero 2yrs dn nganatay Since day 1 na preggy aw damis akit sakit pagsubok Samin bb ko Now 31 weeks still praying hoping na iregalo na sya saamin ng ama.🙏malusog normal at Ligats kmi pareho sabi nga ng asawa ko Manalangin tau ng wlang pag aalinlangan

God will lend you your little angels soon mommy. We are all praying for you. Way back nung ako ung nahihirapan magconceive, i have my ninang who shared her moms life story. She had miscarriages for seven times. They have done everything. As in sinolid talaga nila faith nila kay God and after those thry were blessed with 3 boys and 3 girls who are all successful in life. Laban lang tayo mi. Pwede mapagod pero wag tayo sumuko. 🙏

Pahinga nyo po muna yung matres nyo wag po muna ako mag ttc ni hubby mo prepared mo po muna yung sarili mo para kung sakaling ibigay na ni lord sayo hindi na po mawawala. Nakunan rin po ako last January 2021 dahil na rin sa mababa daw matres ko then nagpahinga muna ako ng mga 1 years before nagpataas ng matres then nag ttc kami ni jowa 3 months then nabuntis po agad ako

1y ago

Paano po yung pag papataas ng matres? hinihilot ba yun? ilang session?