MISCARRIED TODAY.

THIS IS THE WORST YEAR OF MY LIFE FOR HAVING two miscarriage. I'm so lost. Broken. Gusto ko nalang sumuko pagod na pagod na ako. Bakit kung sino pa yung gustong magka baby sila pa yung palaging nawawalan? tapos yung iba nabiyayaan ng anak pero ipapa abort lang. BAKIT HINDI MAGKA BABY YUNG DESERVING?

25 Replies

Pahinga nyo po muna yung matres nyo wag po muna ako mag ttc ni hubby mo prepared mo po muna yung sarili mo para kung sakaling ibigay na ni lord sayo hindi na po mawawala. Nakunan rin po ako last January 2021 dahil na rin sa mababa daw matres ko then nagpahinga muna ako ng mga 1 years before nagpataas ng matres then nag ttc kami ni jowa 3 months then nabuntis po agad ako

1y ago

Paano po yung pag papataas ng matres? hinihilot ba yun? ilang session?