I miscarried today Nov. 24, 2022 @ 10am.

Grabe sobra

2 Replies

Mommy hugs i feel you sna ok kami yesterday i have threatened abortion ndi ko alam if ok pa baby ko 😭 nextweek pa kasi pwd mag pa trans v🙏😔sunday ngaun and by appointment ang sonologist samin😢

1y ago

same po tayo possible malaglag baby ko 🥺 mag 2 weeks na ko nagbleeding , nagsimula sa spotting kala ko regla lng . kundi pa ko ngspotting di ko malalaman na buntis ako . nagpacheck up at nakapagtrans v na din , may heartbeat na pero mahina 😔

😔🙏🏻🙏🏻