MISCARRIED TODAY.

THIS IS THE WORST YEAR OF MY LIFE FOR HAVING two miscarriage. I'm so lost. Broken. Gusto ko nalang sumuko pagod na pagod na ako. Bakit kung sino pa yung gustong magka baby sila pa yung palaging nawawalan? tapos yung iba nabiyayaan ng anak pero ipapa abort lang. BAKIT HINDI MAGKA BABY YUNG DESERVING?

25 Replies

may dahilan kung bakit nanyayari ang lahat pero di namn ibig sabihin susuko na tayo....pray lang tayo at maniwala... alam mo nanyari din yan sakin yung baby ko nagkaroon ng genetic problem....nakakalungkot oo pero wag ka mawalan ng pag asa baka di pa para satin yung mga angel natin na yun....pero after a months yung angel ko bumalik at ngaun im so happy ang thankful kay god kasi binigyan niya ulit ng chance to be a mom.......kaya wag kana ma sad aaah positive lang darating din ang para sayo.....