MISCARRIED TODAY.

THIS IS THE WORST YEAR OF MY LIFE FOR HAVING two miscarriage. I'm so lost. Broken. Gusto ko nalang sumuko pagod na pagod na ako. Bakit kung sino pa yung gustong magka baby sila pa yung palaging nawawalan? tapos yung iba nabiyayaan ng anak pero ipapa abort lang. BAKIT HINDI MAGKA BABY YUNG DESERVING?

25 Replies

darating din po ang para sa inyo 2x din po ako nakunan last year 2021 sobrang sakit po talaga at maraming tanong kung bakit... pero di kami nawalan ng hope nagpahinga muna kami at nagpills ako 2022 nagstop ako magpills at nagtry ulet kami feb. 2022 nabuntis ulet ako pagkatapus makagat ng pusa at ngpapa bakuna pa ako dahil namatay yung kuting sobrang takot kaba na baka mawala at makaapekto ulet kay baby... pero nanalig kami na samin na to talaga kaya sept. 26 lumabas na siya cs magka birthday po kami... kaya naniniwala po ako na kung para sayo para sayo po... maniwala at magtiwala kalang... godblese po...