Am I a bad mom?

Kung nauubos ang pasensya ko at nagagalit ako sa mga baby ko 🥺 Hi, I'm a mom of two (2 yr old toddler, and 2 months old baby). Yung you're not feeling well and yet yung dalawa mong anak nakikisabay din. Yung toddler asking for attention and yung baby ko ayaw magpababa, gusto dumede ng dumede sa akin tapos at iyak pa ng iyak. I'm so drained and exhausted to the point nagagalit na ako sa kanila sa ingay. Gusto ko sumigaw to release yung tension sa sarili ko. I'm losing my sane. And then naguguilty ako na nagalit ako kasi wala naman sila kasalanan. Pero sobrang pagod na pagod na kasi ako. Parang buong sarili ko nasa kanila na yung tipo Wala na natira para saken. 😢 Gusto ko magpahinga kahit papaano pero paano?

1 Reply

kaya mas better sundan ang panganay 5-6 years old kasi kawawa talaga yung panganay laging naleleft out need pa kasi nila ng attention sa ganyan na age