OK LANG PO BA YUNG PUSOD NI BABY?

worried po ako sobra 😥 medyo matatanggal na sya kaso basa 😢 help po if normal lang to?

OK LANG PO BA YUNG PUSOD NI BABY?
24 Replies

Wag po kaung matakot na linisan kc kaya po ni baby ung pain ng alcohol ..ilagay nyo po sa cotton buds.. ung skin kc ob q mismo nglagay ng bigkis then aq nlng ngpapalit at nilalagyan q sya ng bulak na may alcohol 3 X a day q pinapalitan yan kaya wala pa 1 week ntanggal na now pinapatuyo q nlng sya same pa din ung gngawa q bulak at alcohol at bigkis para ndi sya mabasa kapag maligo or umihi c baby👍🏻

4y ago

Yes para ndi po sya madikit sa damit at less kabag na din po ang bigkis bsta check nyo lang po bka msyado nyo mahigpitan.. makita nyo po iyan matutuyo na sya ng kusa👍🏻

Mommy linisan niyo po yung pusod ni baby twice a day.. Using alcohol and cotton buds po.. Wag niyo po takpan ng bigkis..itupi niyo po yung diaper yung malapit sa pusod para hindi po matakpan.. Keep it clean and dry po.. Pwede niyo din po spray ng alcohol every time magpalit po kayo ng diaper para mas mabilis pong magdry and matanggal😊

4y ago

sige po salamat po sa advice...

Momsh ganan din ung sa LO ko nung 5 days old sya. Wag po matakot linisin ung pusod ni bay. 3x a day po patakan ng alcohol and linisin ng cotton buds na may alcohol.. Wag po bigkisan. Hayaan po na air dry lang. Ito ung sa baby ko natakot kase ako linisin. Pero after 1 day nung nilinis ko kusa natanggal ang puaod nya.

ganiyan din sa first born ko,since FTM ako nun di ko talaga alam na dapat pala madalas laglagyan ng alcohol,parang ganiyan un nangyari sa pusod nya kaya dinala ko sya sa pedia amd sabi ng dr. dpt mga a week or two tuyo n sya,pwede maglead to infection kaya niresetahan niya q ng antibiotic ointment that time,

Normal po yan mommy, kylangang lang pong careful po sa paglilinis ng pusod ni baby. Ganyan po nangyari sa pusod ng baby ko. Aside from alcohol po, my baby's pedia prescribed MUPIROCIN ointment. Morning and evening po pag apply nia. Nakatulong pong mag heal pusod ng baby ko. Sana po nakatulong.

Momsh. Put alcohol 3x a day. Un 70% ha. Much better cover it with bigkis para di exposed. After ilan days maging okay na yan. Un sa LO ko 4 days lang tuyo na. Then thats the time ko inalis un bigkis. Momsh wag mo higpitan ha. Support lang para di exposed at yung alochol nandon lang.

4y ago

will do po salamat po moms

Huwag nio muna po Bigkisan ang baby hanggat may puaod pa ksi po pag nga galaw yan matagal tlga humilom ska lagyan mo lagi ng alcohol I direct mo un alcohol mommy sa puso wag mo ilalagay sa bulak ksi minsan un sa bulak maiiwan un iba bulak sa sugat

4y ago

Welcome po ingat kayu ni baby GODBLESS PO

Ganyan dn itsura ng pusod ng baby ko nagnanana panga eh ansabe ng mother in law ko ayos lng daw yan basta lage lng daw dampian ng bulak na may alcohol habang pinapaliguan. Effective nmn sya sis

4y ago

salamat po moms alcohol ko lang to lagi

Dipo ba kayo na advice ng pedia na tanggalin na ang clip sa pusod? Heav kasi siya kung minsan dipa drynpero dahil sa clip nahahatak ang pusod kaya matagal bago matuyo. Then alcohol lang panlinis .

4y ago

salamat po. di po kasi ako marunong magtanggal ng clip, and now kusa na po sya natanggal. nilagyan ko narin po ng alcohol medyo okey na po

Linisin nyo na lang po ng cotton and alcohol mommy, wag nyo po babasain kapag po maliligo si baby para matuyo po then ifold nyo po yung taas ng diaper para po hindi masagi yung pusod ni baby