OK LANG PO BA YUNG PUSOD NI BABY?

worried po ako sobra 😥 medyo matatanggal na sya kaso basa 😢 help po if normal lang to?

OK LANG PO BA YUNG PUSOD NI BABY?
24 Replies

Wag po kaung matakot na linisan kc kaya po ni baby ung pain ng alcohol ..ilagay nyo po sa cotton buds.. ung skin kc ob q mismo nglagay ng bigkis then aq nlng ngpapalit at nilalagyan q sya ng bulak na may alcohol 3 X a day q pinapalitan yan kaya wala pa 1 week ntanggal na now pinapatuyo q nlng sya same pa din ung gngawa q bulak at alcohol at bigkis para ndi sya mabasa kapag maligo or umihi c baby👍🏻

4y ago

Yes para ndi po sya madikit sa damit at less kabag na din po ang bigkis bsta check nyo lang po bka msyado nyo mahigpitan.. makita nyo po iyan matutuyo na sya ng kusa👍🏻