OK LANG PO BA YUNG PUSOD NI BABY?

worried po ako sobra 😥 medyo matatanggal na sya kaso basa 😢 help po if normal lang to?

OK LANG PO BA YUNG PUSOD NI BABY?
24 Replies

Dipo ba kayo na advice ng pedia na tanggalin na ang clip sa pusod? Heav kasi siya kung minsan dipa drynpero dahil sa clip nahahatak ang pusod kaya matagal bago matuyo. Then alcohol lang panlinis .

4y ago

salamat po. di po kasi ako marunong magtanggal ng clip, and now kusa na po sya natanggal. nilagyan ko narin po ng alcohol medyo okey na po