PUSOD

mag 1 montn na si baby ng march 27 ask ko lang po medyo basa pa pusod niya tanggal na yung pusod pero yung pinagtanggalan may langib pa na green normal lang po ba un?

8 Replies

clean mo pusod ni baby using qtips with alcohol wag lang po araw arawin ang alcohol. alcohol now bukas water naman, talagang ipasok mo sa kasulok sulokan ng pusod ni baby ang qtips para malinis mo po and make sure ma pat dry mo po after.

Ako kada palit diaper pinapatakan mo ng 70% na ethyl alcohol .. mas maganda kasi ethyl compare sa isopropyl eh kaya 1week lang nalaglag na pusod ni baby ko kasi alaga talaga sa alcohol .

lagyan mo lang alcohol pra matuyo agad.. bawal basain agad uusli yan 😅 aq mga 2wks q pa bago binasa mahirap na pangit pa naman pag nkausli ang pusod lalo na sa babae haha😂

Kusa naman gagaling yan. Make sure lang lagi siyang malinis para di mainfect. Linisin mo pa din ng bulak na may alcohol yung paikot na gilid 3x a day. 😊

normal lng po yan..basta po lagyan mo sya ng alcohol hanggat sariwa pa ung pusod nya..wag ka mag aalala natural lang yan☺

5y ago

salamat po first time mom po me kaya wala po me idea sa ganun salamat po sa advise momsh ❤

di advisable ang alcohol.kasi masakit. bulak at tubig (mineral water) lang po pang lilinis mo

Ah baka naman po nababasa everytime na pinaliliguan u,

magheal yun ng kusa all you have to do is put alcohol on it

5y ago

yap po continues cottonballs with alcohol po ako...bale normal lang pk na naglalangib langib pa po?