Pusod

Normal lang po ba na magka ganyan yung pusod? Medjo basa din po sya. Ty po sa pagsagot

Pusod
74 Replies

Ganyan din ung sa baby ko 😞 10 days na siya pero andito parin ung sa kanya. Sinunod ko ung sa hospital na dapat 3x a day alcohol panglinis. Kaso parang sumasariwa siya. Tapos may basa din kahit na nakataas damit niya at di natatakpan ung pusod. 😞😞 nakita ko ung video pano malinis ung pusod simula kahapon nilalagyan ko lang alcohol ung cotton buds hindi na bulak at patak. Tapos betadine sa cotton buds din paikot na linis

5y ago

70% alcohol tapos wag na wag nyo pong babasain yung pusod pag pinapaliguan sya

Ang dami na namng doctor dito. Hehehehe. Kahit na mommies na tayo dapat mas pinipersuade natin ang mga co-mommies natin na ipacheck ang mga baby nila sa Pedia. Kahit na nagtitipid sa budget pang-doctor, kailangan PALAGI natin iassure ang babies natin na maging safe kasi HINDI LAHAT NG BABIES PAREHO. Bka kakatry niya sa lahat ng suggestion niyo lalong mainfect si baby. NO HATE with this comment 😊

Yung pusod ng baby ko 1week bago matanggal pero diko nilagyan ng alcohol kase sabe babaho raw e kaya ingatang wag mabasa kusa namang matutuyo at matatanggal baka daw kase pag nilagyan ng alcohol baka mainfection bago na raw kaso ngayon nag search po ang expert about sa pusod ni baby kaya ngayon okay na sya naka bigkis na sya araw araw.

Basain mo ng alcohol ang cotton bud tapos linisung mo yung pinaka paligid lang.wag mong bubuhusan patos yung cord punasan mo ng cotton with alcohol.note wag babasain ang pusod ng tubig pagdipatuyo kahit natanggal na at dapat siguraduhing d nakapasok sa loob ng diaper...manood ka ng mga video ng proper cleaning sa pusod.

Na iinfect na yan sis.. pa check mo na yan sa pedia.. delikado yan sa baby.. papatakan mo yan ng alcohol 3x a day para matuyo agad..at wag mong tatakpan ng kahit ano at pag pinaliliguan mo sya.. iwasan mo na hndi mabasa kc mag nanana talaga yan.. kawawa nman si baby..

Mommy kada palit mo ng dipaper niya linisan mopo ng bulak na may alcohol (70%) para po agad matuyo and yung lst na linis dagdagan moying alcohol para maiwan na basa basa pa dahil sa alcohol. Ako kasi talangang after ko linisan pinapatak ko mismo alcohol talaga e.

sa nabasa ko sa booklet na binigay sakin ng OB huwag daw lilinisin ang pusod ng baby gamit ang alcohol. pinalamig na kulong tubig at di matapang na sabon ang better sa paglilinis ng pusod ni baby. pero sa case na ganyan ipacheck nyo na po sa doctor.

Wag nyo po hayaan mababasa ng water .. kung hindi maiiwasan punasan agad at patuyuin ...lagi linisin ng alcohol , lagay mo sa cotton balls at irub mo sa paligid at sa gitna patakan mo alcohol .. pero pacheck nyo din po sa pedia ..

Naku mommy nabasa po sguro yan? And as long as walang foul smell goods yan and linisan mo sya with alcohol ung may 70% 3x a day mo sya lilinisan or much better more than that. Para matuyo sya agad lalo na at basa basa sya.

aq sis pinapatuy0 q lang tlaga yan, minsan inaangat q damit nya para mahanginan at matuyo.. auq gumamit ng alcohol kc xmpre parang sugat din yan.. mahapdi.. kaya linis2 at patuy0 lang gnawa q..

Related Articles