Pusod

Normal lang ba na pag natanggal yung pusod ni baby, medyo basa ung loob? Alcohol pa rin po ba panglilinis or water? Thank you sa sagot..

Pusod
4 Replies

Just don't stop proper hygiene ng baby mo momsh.. ligo araw araw and cont. Mo lng din ung alcohol like nung sinabi nung nauna skin. Watch out n lng pag namula ung plaigid, namaga, my lumalabas n yellowish liquid n Parang Nana or Kaya mabaho ung pusod Niya. Dalin mo n sa pedia pag gnun

5y ago

Thank you 😊

ganyan yung sa baby s sakto s check up nya natangal tpos may amoy sya... sv ng pedia nkulob lng dw... tinuloy tuloy q lng pglgay ng alcohol kada plit ng diaper. okay nmn 1 yr old n baby q ngyon...

betadine po mi .. pang pa tuyo ng pusod ganyan din sa baby ko betadine gamit ko ok na sya

Normal po. Continue mo po alcohol.

5y ago

Thank you 😊