OK LANG PO BA YUNG PUSOD NI BABY?

worried po ako sobra 😥 medyo matatanggal na sya kaso basa 😢 help po if normal lang to?

OK LANG PO BA YUNG PUSOD NI BABY?
24 Replies

bakit poh ganyan ang mga pusod ng bby nio?.always poh lagyan ng alcohol ang pusod ni bby mga momsh.kawawa nman pusod ni bby..mukhang maiinfection na ang itsura ng pusod..

Gumamit ng cottonbuds wag matakot na linisin ng mabuti.iroll up nyo dun sa pusod ung cottonbudz para malinisan ung nasa ilalim maghugas ng kamay ay wag hawakan po

Ito na ngayon yung pusod ni Lo ko after ko sya linisin ng mabuti. Use Ethyl Alcohol mamshie. Wag po mag worry kusa po matutuyo. Basta alagaan langbsanlinis.

4y ago

12 days na po sya ngayon pero mas tuyo na po. Tuloy linis lang po ng alcohol.

Patakan nyo po alcohol...ihipan nyo po pgkapatak para Di Rin mahapdian c bby..make sure po wag nyo gagalawin Kasi natutuyo nmn yn at kusang natatangal.

Ganyan din sa baby ko. If matangal sya, wash Lang with warm water and pat dry, tapos pede mo sya lagyan nang konting betadine.

Parang kakaiba itsura momsh. Pacheck mo n lng Po.. pano niyo Po siya linisan? And naliligo din Po siya na binabasa pusod?

4y ago

I see.. need din siya nasasabon din sis. Dinidikitan din Kasi siya bacteria. Not true na paapsukan Ng tubig.

Patakn mo every 30mins alcohol 70% para matuyo at matanggal ganyan din pusod ni bby ko pinapatakan ko lagi

ok lang yan every change diaper maglagay ka alcohol sa bulak tapos ipatak mo para mas mabilis matuyo

4y ago

okey po salamat po sa advice

Iwas po mina sa bigkis baka pag umiihi si baby nababasa lalong kakatas yung pusod ni baby

4y ago

natanggal na po ngayon medyo okey na po nilagyan ko ng alcohol..

linisan nyo po ng alcohol 70% alcohol sis..pra katuyo