OK LANG PO BA YUNG PUSOD NI BABY?

worried po ako sobra 😥 medyo matatanggal na sya kaso basa 😢 help po if normal lang to?

OK LANG PO BA YUNG PUSOD NI BABY?
24 Replies

Momsh ganan din ung sa LO ko nung 5 days old sya. Wag po matakot linisin ung pusod ni bay. 3x a day po patakan ng alcohol and linisin ng cotton buds na may alcohol.. Wag po bigkisan. Hayaan po na air dry lang. Ito ung sa baby ko natakot kase ako linisin. Pero after 1 day nung nilinis ko kusa natanggal ang puaod nya.