Para sa mga mabait na in-laws...

Why do you love your biyenan?

Para sa mga mabait na in-laws...
93 Replies

actually dati ayaw ko talaga beyana ko kc feeling ko ayaw nya ko kc napakabata ko pa nung nabuntis ako actually buong pamilya ng Asawa ko lalo na bayanan kng lalaki.ako sinisisi din Nila bat hindi nakapag tapos anak Nila pero sa totoo Lang ayaw nya ung mga course na pinatake Nila sakanya nka 4 course sya pero lahat un ayaw nya at ung last course nya un pa lang gusto2 nya kaya Lang nabuntis na ko pero 4years bago kami nag ka baby😅 pero hindi nmn pinag si2han un kc ung baby un kidder anggang grd5 hindi sya nawawala sa top honor🥰 un na nga about dun sa beyanan kng babae napaka dami kng natutunan sakanya bilang ina na realize ko ina Lang sya kaya sya naiinis sakin kc nga agad nag kaanak ung anak nya abang tumatagal na realize ko masnaging nanay pa sya sakin kesa sa nanay ko hahaha😅 mas marami pa akong natutunan sakanya. at nung nawala sya kinuha na sya ni papa god dahil sa sakit ang sobrang sakit laki ng pag sisisi ko bakit naiinis ako dati sakanya.para talaga akong nawalan ng nanay😔sobrang miss ko sya at sobrang Mahal na Mahal ko sya😭

mahal ko byenan ko kasi palagi silang andyan para suportahan ung mga nagiging desisyon namin sa buhay never nila kaming pinakielaman kahit nga nung ikasal kami nung 2014 23 yrs old palang ako noon at 24 yrs old asawa ko hindi nila kami hinadlangan parati lang nila saming sinasabi na proud sila samin kasi ang pinakahiling lang nila saamin noon kasal muna bago baby 😊 kaya nung nabuntis ako nung 2020 at malapit na ko manganak ngayong 2021 sobrang natutuwa kami mag asawa dahil hindi sila tumitigil na payuhan kami sa buhay asawa at ngayon sinasabihan kami na paglabas ng baby namin marami pa kaming pagsubok na pagdadanan mag asawa na dapat naming sabay na lulutasin 😊 Salamat sa parents nya at parents ko na patuloy parin kaming pinapayuhan sa lahat ng bagay 😊

I-flex ko na talaga mga inlaws ko dito sa thread na to kasi ang bait nila promise. Wala akong macocomplain, mabait saken, sa parents ko, sa mga anak ko. Kapag may conflict with mister wala silang kinakampihan at walang tinotolerate. I have 4 kids at walang yaya, kapag kailangan ko ng tulong sa pag-aalaga ng mga bata, nagugulat ako pupunta sila ng bahay to check us and me para makagawa ako ng maayos at makapag rest din. Hindi din sila nagcro-cross ng boundaries when it comes to our parenting style. Sobrang thankful ako kay Lord sa inlaws ko. 💕

Hindi pa ako pregnant sobrang alaga niya na sakin, mas lalo ngayong pregnant ako. Parehas kami lumaking walang nanay, kaya ngayon nanay na dn talaga turing ko sa kanya kahir hindi pa kami kasal ng lip ko. Pati mga daster siya bumibili para sakin at mas excited pa siya mamili ng gamit ni baby. Hahahaha ayaw dn ako pagkikilosin pero syempre hindi nman dn ako pumapayag, gumagalaw ako hanggang sa kaya ko. And I'm so thankful for that.

masungit ang part ng partner ko, di sila madaldal , di sila pala pansin, minsan ko nga lang sila makausap saka parang galit sila pag kausap pero pag mamimili sya ng damit or everything na makikita nya na magagamit ko binibilan nya ko. ganun lang sila di lang sila gaano naglalabas ng emosyon ganun din ang partner ko ehh ako nga lang maingay sa bahay nila ee 😂😂 kaya love ko sya kasi atleast alam ko di sila plastic

Simple lang kasi PINAKITa nila na MAHAL nila ako kaya MAHAL ko din sila. From the start Hanggang ngayon ganun pa din yung pakiramdam na special ka and ikaw yung nasasabihan ng problema. Kaya laging may take aways kmi sa isat isa yun ung nagustuhan ko talaga na nakikinig sila lalo na c MIL kumbaga good listener and advisor talaga. They always guide us din sa buhay mag asawa.

never kami pinakialaman sa desisyon namin pero with guidance naman nila,sobrang supportive, and mabait mga byenan ko, swerte namin mag asawa dahil bago kami ikasal binigyan kami ng business at napalago naman namin, tapos nitong december binigay na samin itong bahay nila at nagpagawa nalang sila ng bago nilang matirahan. ❤️❤️❤️

Pag nalaman nya na gusto ko yung mga gantong pagkain, binibili nya talaga ako. Hinahatiran nya pa ako ng food sa kwarto. At never sya may nagsabi ng ganto dapat ganyan. Ako na mismo nahihiya kasi wala ako alam sa gawaing bahay tapos lagi lang ako sa kwarto hehe pero career woman naman ako

Hindi sila nakinaki alam or wala silang kinakampihan sa amin 2 kumbaga referee lang. tska mas sila pa nag tatanong sa akin ano gusto or may pa pabili ba ako. madalas ako pa yung may pa salubong pag galing ibang bansa kesa sa anak nila 😂🤣

Sobrang bait sakin ng biyanan ko. Tinuring din nila akong parang tunay na anak dahil dadalawa lang silang magkapatid at parehong lalaki pa. Simula nung mag-jowa palang kami ng anak nila, mabait na sila sakin. Blessed to have them!🥰❤️