Borrowing Money

If your in-laws (brother in law) is borrowing money from you, do you tell your husband or you keep it in secret kasi ayaw ng in law mo ipaalam sa kapatid niya?

1 Reply

Kami kase ni hubby transparent kame sa lahat lalo sa financial. I’d still hubby if i were you. Tapos sabihin mo na lang sa kanya na ayaw pasabi ng kapatid nya. Baka kase ang nangyayare may bukod syang utang kay hubby mo na ayaw din nya ipasabi sayo? Mas okay na yung kayo ng asawa mo nagkakasundo sa mga bagay bagay.