Para sa mga mabait na in-laws...

Why do you love your biyenan?

Para sa mga mabait na in-laws...
93 Replies

Mabait. Maasikaso. Pag may request ako na food, nagmamadali pa magluto. Tapos pag nandun kami sakanila, lagi ako pinag luluto ng bfast kahit wala nag bbfast sakanila and kay baby, nakaka pahinga ako kasi siya nagbabantay kahit madali araw.

kasi mahal ako ng mother in law ko oagi na din mga kapatid ng asawa ko. kapag andun ako sa kanila, pinaghahanda ako. tapos pag uuwi na kami dami nyang pinapadala na gamit at food. swerte ko

I love my biyenan because mabait sila saken and supportive hanggat kaya nila. I am free to say anything to them especially sa kalokohang nagawa ng anak nila, sila yung naging kakampi ko.

kasi mas Mahal ako kesa sa anak Nila😅 all out supporter ko sila Pag my gsto ko support Lng sila. Mahal na mhal Nila Yung pamilya nmin. kaya ung turing ko saknila parang magulang ko din❤️

Hindi pa tlaga officially in-laws kasi di pa kami kasal.pero mabait siya. we're close and very caring sa amin ni baby. spoiled n nga si baby sa kanya. I'm so thankful sa family ni hubby ❤

i love my byenan kasi parang nanay na din talaga yung pag aalaga nya sakin lalo nung buntis pa ako kulang nalang subuan nya ko non 😅 parang sarili ko na silang magulang

maalaga supeeer!!! kasi sa magulang ko nung nagdalaga na ako at nagkawork di ko na maramdaman pag aalaga nila sakin kilala na lang nila ako pag sahuran na hehe

hindi kami close biyanan palagi Niya ako innaway kc gusto Niya mag hiwalay kami sa anak Niya akala Niya kung sino..panget pang ugali sobrang panget

mabait biyenan ko sakin kaya super blessed ako 😊 anak talaga turing nila sakin, tapos pag nag-aaway kami ng asawa ko ako sa tama lang sila pumapanig hehe

maalaga kasi sila, lagi akong pinagluluto kapag may request akong ulam, pinaglilinis pa kami ng bahay.. kaya sobra din akong nahihiya sa kanila.