Falling out of love

When did you feel that your falling out of love to your partner?

12 Replies

now. very observant akong tao. I feel like something is off sa kinakasama ko. There was a girl na kasama namin sa bahay mismo. dati puro panlalait yung sinasabe nya sakin. almost everyday nkkwento nya pa. But now nagulat ako nagbago, everytime ns dadaan si girl, sinusundan nya ng tingin, o kaya maghugas ng plato tititigan pa. take note, katabe pako non, then pag may gagawin si girl may side comment sya na palambing ang boses. Ewan kung praning ako. pero nararamdaman ko lumalayo din loob nya saken. di ko pa ma confront kase pag kinausap mo galit agad. 😅

For me never pa. At it will never happen. I loved my boyfriend. He will be my soon husband. I know Iam in the good hands already and he is ready for everything in every challenges that we will encounter. Bat mo ibibigay ang sarili mo sa taong mawawalan lang ng pagmamahal?? Thats why you both feel the spark at the 1st place kase you know na mahal ka din nya. If you are tired of loving him/her there is a word of "rest" but never use the word "leave/fade".

Ilang beses nya ako niloko. Nung mga panahon na hindi pa kame magkakababy. Pero akala ko nagbago na sya. Until now niloloko parin nya ako kahit na malapit na akong manganak. Ayun nawalan na ako ng gana saknya at feeling ko hindi kuna sya mahal. Iniisip kuna lang baby ko. Hindi rin naman sya nagsusustento at wala rin naman sya sa tabi ko. Kaya nasanay na ako na wala sya.

2y ago

nakakalungkot yung ganyan😔

Never 😊 kapag nag aaway kami, nagiisip ako ng mga happy thoughts namin dalawa saka ng mga problema na nalagpasan namin ng magkasama. Para maiwasan ko magisip ng negative. So far, so good naman. 13years na kami this coming July 17 ❤️❤️❤️

dadating po talaga kayo sa ganyang point lalo na pag matagal na po kayo pero dipo ibig sabihin non is maghiwalay na kayo. Kaylangan nyo lang po alalahanin mga pinagsamahan nyo unti unti pong babalik ulit yung love na love nyo yung isa't isa.

4y ago

❤️

Pag di na honest ang partner mo sayo, Pag di na marunong rumespect, Pag di na kayo magkasundo sa maraming bagay at lagi na kayo nagtatalo kahit sa maliliit na bagay.

Pag paulit ulit Yung problema n Hindi nmn nareresolba. Nkakapagod din.. darating k n lng tlga sa point n parang wla k Ng nararamdaman, ok n lng lahat. . Hehe

4y ago

True to. Ito nangyari sakin. Pero I chose to stay hindi dahil may anak kami kundi para sa sarili ko, para saming dalawa.

So far never ko pa nafeel yan sa husband ko. Everyday lalo ako na iinlove sa kanya lalo dis stage na pregnant ako. Ang gwapo nya sa paningin ko. Hehehe

Paulit ulit nalanh sinisigawan at sinasabihan ng masasakit na salita tapos icocompare pa sa ibang babae

Never ko pa naramdaman e.