Falling out of love

When did you feel that your falling out of love to your partner?

12 Replies

now. very observant akong tao. I feel like something is off sa kinakasama ko. There was a girl na kasama namin sa bahay mismo. dati puro panlalait yung sinasabe nya sakin. almost everyday nkkwento nya pa. But now nagulat ako nagbago, everytime ns dadaan si girl, sinusundan nya ng tingin, o kaya maghugas ng plato tititigan pa. take note, katabe pako non, then pag may gagawin si girl may side comment sya na palambing ang boses. Ewan kung praning ako. pero nararamdaman ko lumalayo din loob nya saken. di ko pa ma confront kase pag kinausap mo galit agad. 😅