Falling out of love

When did you feel that your falling out of love to your partner?

12 Replies

Ilang beses nya ako niloko. Nung mga panahon na hindi pa kame magkakababy. Pero akala ko nagbago na sya. Until now niloloko parin nya ako kahit na malapit na akong manganak. Ayun nawalan na ako ng gana saknya at feeling ko hindi kuna sya mahal. Iniisip kuna lang baby ko. Hindi rin naman sya nagsusustento at wala rin naman sya sa tabi ko. Kaya nasanay na ako na wala sya.

2y ago

nakakalungkot yung ganyan😔