Name of your child

How did you came up with your child's name? What's the meaning of it? I love to hear your stories Mommies ! ?

11 Replies

Noah Kaiden name ng anak ko, actually akala ko talaga girl baby ko kase madaming nagsasabi, sa sobrang asa ko pang girl na name ang naka ready para sa future baby ko kaya 18 weeks nalaman na namin gender nya na in turns out na maging boy pala.. wala ako maisip talagang name na babagay sa anak ko kaya naghanap hanap ako ng name sa isang app din na pang baby 3 beses ko nakita ang name na Noah naisip ko yun ang first name nya yung kaiden dapat kaideh yun sa slamdunk ginawa namin n kase parang combinantion ng kaideh saka yung daehan na isa sa triplets na cute sa korean..

Nung pinagbubuntis kopa si Lo, namatay ung tito ni hubby na tinuring niang tatay. Ramil ung name nung tito niya so sb nia regardless kung ano gender gusto nia isunod sa pangalan ni tito ram. nung nalaman nmin girl nagdecide sia na ipangalan Ramiel (reymyel). dinugtungan ko nlng ng Calli which means beautiful. 😊

Mula sa name naming mag asawa then ung third name is derived from Lolo and Lola since boy and girl ang anak namin

from me and my hubby's name. Husband ko ang nag isip ng name na related sa names namin. Hehe

Jenin ang name ng baby ko 'Je' is from Jessa (ako) 'nin' is from Niño (asawa ko)

4y ago

Whata great combination ! 🙂

My husband give the name of our baby boy. He likes music so he named it from a singer .

1. Raphaelle (healed) Shaine (gift) 2. Rie (blessed) Samuel (answered prayer)

akin kinuha ko sa twilight at harry potter na movie

4y ago

O my gosssh ! Whats your childs name sis? Si baby ang 2nd name niya is Henrimae from Hermione haha inalis ko lang ung O and Jr. kasi siya ng papa niya....kita sa CAS na kamukha siya ng asawa ko plus sa boses niya nagrrespond si baby so sinunod ko sa kanya name ni baby which is Henry haha

Dylan. Means son of the sea. Seaman kasi husband ko hehehee.

Blue Zircon "kinuha ko sa birthstone ko december"