Mommy Moments

What's your most MEMORABLE MOMMY MOMENT...so far?

Mommy Moments
49 Replies

nung pinapakita Ng doctor Yung body parts ni baby specially Yung gender at Makita ko Kung gaano kasaya Yung partner ko. I'm glad I chose to know the gender that time at Hindi ako nag gender reveal. it was so intimate and special. ☺️🥰

actually lahat. pero the best yung last ire ko ng todo tapos sinabi sakin na relax na lalabas na siya tapos ramdam na ramdam ko ung pag labas niya at pag gaan ng pakiramdam ko at parang musika na pag iyak niya. ❤️☺️

ung first time ko marinig pintig ng puso nya, sabi ko noon am still young pero kakayanin ko maging mommy na soon. ngaun nakikita ko sila lumalaki parang ang bilis ng panahon nakaka proud maging mom kahit dka perpekto.

nung first time kong naramdaman na gumalaw si baby sa tyan ko. mag isa ako sa bahay at nag iiyak akong parang tanga dahil sa emosyon. hagulgol sa saya

magpupuyat kay baby para padedein sa madaling araw at makikipag karate pa ng to the max para lang makapag palit ng diaper si baby🤦😅😂😂

ung successful kong nailabas c baby khit akala q dq na kakayanin kc ang malaki pla c baby..right after narinig q na xa umiyak.❤️

Makita ko na naka ngiti sya sa ultrasound and pag naririnig ko ang heartbeat nya at nag respond sya pag kinakausap ko 😘😍❤❤

ung nag pt aq nag positive tpos ngyon Ang blis ng pnhon araw2x qng nsubaybayan pag laki nya srp lng sa feeling

umiyak ako kasi mataba na pancit ang nabili ng asawa ko. haahah inaway ko pa ng todo2. hindi ko maintindihan

that was the time na pag gsing ko katabi kna ang baby ko.after ko manganak that was a memorable moment.