Mommy Moments

What's your most MEMORABLE MOMMY MOMENT...so far?

Mommy Moments
49 Replies

after giving birth din, yung nakita mo na finally si Baby sobrang worth it ang lahat ng sacrifices

yung time ko marinig heartbeat ni baby tska yung firt time ko mafeel yung sipa nya ❤️

Nung nalaman kong positive ang PT ko after 1 month of trying to conceive 🥺❤️

Everyday actually. Na aamaze akong makita siyang ngievolve at naggrow sa araw araw.

Yung nanganak nako. At sa wakas safe kaming dalawa! Ar healthy ang baby ko. 🥰

nung 5mos na tummy ko 🥰 nung nafeel ko na yung little kicks nya 🥰🥰🥰

Marinig sa doppler ung heartbeat ni baby.. super emotional ko non 😭😭😭

Nung pinanganak ko si Austin at yung unang araw na naglatch siya sa breast ko

Nung nanganak ako kay baby. Hanggang ngayon memorize ko pa lahat 😅

kitang kita mo kung pano nilabas sa tyan mo yung baby mo 🤣