Fave Moments

What's your favorite PREGGY MOMENT this 2020?

Fave Moments
22 Replies

every checkup kasi I get to see my baby sa ultrasound. mas konti pa naman checkup schedule ngayon because of pandemic. thankful to have an Ob/Sono as my Ob. well monitored si baby. syempre favorite ko din yung makita na si baby when I gave birth last august. via normal delivery kahit may GDM. ngayon 4 months na siya

My favorite preggy moment is yung naramdaman namin both ni hubby na malikot c baby habang kinakausap namin sya or pinapakinggan ng music. And i can really see his excitement habang kinakausap niya c baby sa tyan ❤️💕

Everytime gumagalaw , sumisipa siya tuwang tuwa ako then kpag ivivideo ko n nastop sya hahaha 😂😅 Nakakatuwa at nakaka excite n tlga .. Love n love ko Baby ko .. Thank YOU so much LORD JESUS🙌🏼🙌🏼🙌🏼

3y ago

same tyo sis haha alam ata kapag vivideohan camera shy

everytime na gumagalaw si baby saka kinakausap nang hubby ko ginagaya nang dalawa nming anak ntutuwa tlaga ako sa knilang tatlo pag kinakausap nila si bby kse parang nkikinig din sya panay galaw at sipa

yung super likot si baby tapos pagpinapakalma cya ng daddy nya tumatahimik cya kaya paglabas sobrang daddys girl.. saka ung pagaalaga saken ng asawa coh.. masarap sa pakiramdam.. 😍❤

The whole pregnancy journey dahil first baby ko 😊😇. Na enjoy ko talaga yung pagbubuntis ko kahit na induced labor ako di niya ako binigyan ng pain at di nahirapan ilabas😇.

3y ago

mommy ano po ung induced?

kada nararamdaman ko siyang malikot sa tyan ko lalo na kapag tulog na ako. marunong mang gising tsaka kapag dadating papa nya galing work alam niya agad. ☺️

yung always malikot c baby sa tummy ko tpos kinakantahan pa namin sya ng asawa ko. at saka ung sobrang pagaalaga sa akin ng asawa ko. 💛😊😍

yung sobrang spoiled ako kay hubby 😅 spoiled na ko sa kanya before pero mas naging spoiled pa nung buntis ako up until now na may baby na kami

Being pampered so much by my husband 😊😊😊. Like now, I said I wanted to eat pancit with mushroom. Ayun nagluluto na siya 😊😊😊.