Baliktanaw...

What's your most memorable Valentine's Day EVER?

Baliktanaw...
47 Replies

Yung nasa college pa kami haha di mahilig sa ganyan yung bf ko then hubby kona now. Valentine’s day, diko sya mahagilap kahit tawagan can’t be reached. Ayun alam kona nasa comp shop. Pumunta ako and confirmed nagdodota. Umuwi na lang ako, mabait pa ako that time diko man inaway. After major fight namin nung 5yrs na kami na talagang nakikipag hiwalay na ako. Ayun nagkalabasan ng mga hinanakit through the years. After nun, sa sobrang pagmamahal nya sa akin, nabago nya yung sarili niya. Wala naman din ako masabi kung hindi napaka swerte ko sakanya.

Ex na po ito ha. unang valentine's date namin sa isang resto sa tagaytay. napansin ko tahimik siya, tulala malungkot. tinanong ko kung bakit. naalala niya daw yung ex niya kasi nagdate din daw sila doon. buong araw siya tahimik. di pa pala nakamove on si g*g% 🤣😅 hahahahaha 😂 nakakatawa na lang maalala

2019 feb. first valentines with our baby, nasa manila si asawa dun kasi work namin nakaleave lang ako kasi province ako nanganak. Gulat ako bago lunch umuwi pala sya from Manila to Ilocos, pagpasok may flowers with pink stitch toy and a heart shape cake for our baby. first monthsary din kasi ni baby nun.

2020 Valentines Day. I had missed period then and showed him my PT result. Tapos, nag market siya thereafter. Pagdating niya, may pa flower bouquet siya at dalawang cake para daw sa birthday ko yung isa which was January pa! At maraming fruits! More than 1 year kami nag antay. Kaya memorable saakin yun!

Just like normal days pero sasabihin nya magluto kami ng masarap na ulam or anything special na makakain. tapos kwentohan habang tulog yung mga alaga namin. kac minsan gusto nya ko bilhan ng boquet of flowers pero ako may ayaw😊😅 mas gusto ko gastusin sa pagkain yung ipambibili nung flowers.

This valentines day. Since eto din 1st valentines ko with him sa relationship namin and sa lahat ng naging bf ko sya lang din nagbigay ng bouquet of flowers🥰🥰🥰

My most memorable Valentines day is our first valentines day as being married. :) my husband gave me Tulips as bouquet since favorite ko ang Tulips!

natuklasan ko ang pinakatatago nyang lihim. actually, may idea ako pero lagi nyang dinedeny. Super sakit sa part ko, may lagnat pa ako nun.

Wala eh😂 special nmn lge nararamdaman ko bsta mgkasama lng kami ng husband ko💗 kahit no vacay or surprises.. Love is enough.

nun masaya nalaman namin na magkakababy na kme but after 1 week biglang hindi ka na nya kayang panindigan 💔😭😔