Preggy Moments

What's your favorite preggy moment so far?

Preggy Moments
140 Replies

When our toddler kisses, hugs, or rubs my bump ❤️ Sinabi namin agad sa kanya, araw araw, na may baby sa tummy ko. Para hindi sya magulat masyado and marami syang time para masanay. Now kahit kapag naglalaro kami ng restaurant/cooking, pinapakain nya si #2, sinusubuan sa pusod ko 😂 Nakakaaliw pero nakaka-touch ❤️

3y ago

pagkain kasi palaging pinagluluto ni mister 😅

nung finally nakita nang may laman nag sac at may heartbeat na. super kaba ko kasi na baka walang baby. tsaka yung gumigising sa madaling araw hubby ko kapag weekend para paglutuan ako kapag nagising ako at nagutom bigla. kahit maliit na bagay din na gusto ko kainin, hinahanap at binibili para sakin. kahit gummy worms lang. ☺️❤️

when my husband spoils me and he always give me a daily massage.. ngayong nanganak na ako wala ng massage, nag-expire na.. hahahahaha! favorite ko rin ung check up time kasi monthly may ultrasound, lalo na nung inaalam namin ang gender ni baby, itinatago nya gender nya... 🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️😂😂😂

Yung sobrang pagspoiled saken ni hubby. I can remember.. lagi nya ko tinatanong anong gusto ko kainin? Then i chose which side of the bed ako magssleep and if saang room kame even lamig na lamig na sya ako pa din masusunod na open ang fan pate windows. Wala syang angal.. how I wish ganun pa din til now.. 😊

Sa ngaun lahat e. Every moment ng experience ko habang preggy ni treasure ko kahit ung mga changes sa body ko like itim tim ng kilikili leeg singit may mga allergy lahat un proud ako🥰❤️ lalo na yung KICKS AND MOVEMENT NI BABY PRICELESS❤️🤩❤️

yung bawat paggalaw pagsipa ni baby sa tiyan ko. Yung kapag kinakausap sya ng asawa ko sa tummy ko. Biglaan man yung pagdating ng munting anghel ko super blessed naman kasi nabiyayaan ako sa dami ng mommy na gustong magkababy.

Spoiled kay hubby, and when he talks to our baby then ikikiss niya tummy ko before aalis or pagdating galing sa work. And most of all when I heard my baby's heartbeat for the very first time🥰❤️

bumiki ng mga gamit ni baby taz pag nkikita q sya sa ultrasound tuwing ob visit and also how my husband and I plan for our upcoming baby kahit LDR kmi 😊❤ by the Grace of God, nakakayanan namin! 😊🥰

yong laging hinahawakan ng hubby ko yong tyan ko at kinakausap at saka ginagaya nang dalawa nming anak yon tlaga paborito ko kse lgeng wla papa nila kung araw kya kung gbe todo bonding kmeng apat

kapag parati syang gumalaw sa tummy qo then pinakakausap ko sa mga ate Niya,..minsan sa papa Niya KC natatawa ako pag papa Niya humahaplos sa tummy ko parang nahihiya at ayw Niya tlga gumalaw