DNA TEST

What would u feel as a mother if your husband wants your baby to undergo a DNA test? Tinanong nya in a very calm way and explained why,but still,is it not reasonable enough to make me mad? And is it bad I got mad?

43 Replies

SAME SIS!!! simula nung sinabi ko sknya na buntis ako pinagdudahan ako at sinabi ipa DNA dw ung bata. pero joke lng dw un. eh kasi nagulat nga kami nung naconfirm kong buntis ako at nalaman ko lng nung May. Eh March nung last kmi nagsama kasi sumuwi sya ng manila at na-lockdown. alam kasi nya safe ako at nag ingat sya nung nag-do kami bago sya umalis. tas nagulat kmi buntis na pla ako. nagpa-ultrasound ako tas sbi ng OB 3months na dw pala ako nun. so, February plang buntis na ako at 1month preggy na ko nun bago pa sya umalis. Nagulat sya nung sinabi kong buntis ako. hanggng ngayon na 6months na ako pinagdududahan prin nya. lgi namin un pinag aawayan. tas nagkakabati. tas babalik n naman sa issue na un. sobrang nakaka offend sa part ko kasi alam nyang sya lang naman naka-do at ko sya lng boyfriend ko.

Share ko lang po. Recently, my partner also asked me if he and our baby can take DNA test when I give birth and when he comes back here in the Ph. Then I asked calmly as well, what for? He said it's a good proof for us to get approved kasi we're applying for a K1 visa. di naman daw nya iniisip na hindi sa kanya yun. Foreigner kasi si boyfriend. no doubt naman na sya ang daddy kasi sya yung first and last(hopefully) na boyfriend ko when I got pregnant. kung hindi naman ganun yung reason nya, baka nagalit din ako.

So be it, nakaka offend sya but gusto nya eh. Provided na sya gagastos sa lahat, why not? You can insult him back pag nag match ang result. Simple as that. Just make the agreement na magpapa DNA test BUT HE WILL BE THE ONE TO PAY FOR ALL THE EXPENSES. Since, nagdadalawang isip sya, edi payagan mo sya na siya mismo sumampal ng katotohanan sa mukha nya. Baka di pa nag sink in na may anak na sya kay gusto niya ipa DNA test.

For me, kng cnabe nya skn yan dti sobrang mggalit aq sknya pero susundin kpa din sya pra mapahiya sya... pero never nya gnawa ksi alm nmn pareho kng bkt... cgro sis, ito lng un opinion ko correct me if im wrong may trust issue cgro kau b4.. pero for his peace of mind cge sundin mo pra mapahiya dn sya dba... and pra wla na din sya masasabi... kulang ksi un pagkaka kwento mo kng y sya nagisip ng gnyn e...

kung ako mommy, papayag ako ipa DNA test si baby.. PERO, kung ano man ang result,, hinding hindi ko na ipapaako ang anak ko sa kanya.. kahit mapatunayan na sia ang ama,, at makikipaghiwalay na ako sa kanya, kasi at first pala wala siang tiwala sau.. at baka maulit ulit lang yang pagdududa nia sau hanggat magkasama kau..

Is it really a husband or just a partner? If it comes from a husband then you have every right to get angry, unless there are some serious issues in your marriage. But if it only comes from a partner, thats a different story and it would really depends on your relationship.

nakaka offend.pero kung iyon ang makakapagpalagay ng loob niya, maari din naman ipa DNA. nakasasakit lamang talaga ng kalooban, dahil pinagdudahan.ka niya.mahirap sa part nating mga babae ang ganung akusasyon lalo na kung siya naman talaga ang ama nang bata.😢

For me, kung sakin mangyayari I will get offended. Regardless of the reason. It's like he is unsure na sakanya talaga yung baby and may trust issues sya. Why would he ask for a DNA test mommy? You're feelings is valid mommy. You have the right to get mad.

no!!syempre kung ako magagalit dn nuh.. what for???bakit kailangan pang mag pa DNA?.. kng sa aking part iiyak ako at magagalit kasi ikaw mismo na mother alam mo naman kng cno talaga tatay ng anak natin.. kaya pag nag doubt, bahala siya sa buhay niya..

Oh and btw mamsh, don't let it get to you kasi kawawa naman si baby if ever. Wag ka ma stress, nag suggest sya magpa DNA, then hayaan mo. Wala namang mawawala eh, basta sya lang talaga gagastos. Because it was his idea after all.