DNA TEST

What would u feel as a mother if your husband wants your baby to undergo a DNA test? Tinanong nya in a very calm way and explained why,but still,is it not reasonable enough to make me mad? And is it bad I got mad?

43 Replies

Ipa DNA test mo nalang sis. Total siya naman magbabayad. Tapos pag naconfirm na siya talaga ang ama, isampal mo sa kanya ang resulta. Nakakainsulto talaga pag ganyan. Sa ngayon stay safe and healthy muna kayo ni baby :)

Magugulat at magagalit ako pero kalma lang din ako. Para saan? Sya naman ang ama. Pero kung gusto nya talaga, ok fine basta sya ang gagastos lahat at confident lang ako dahil sakanya naman talaga to. Awra! Pak! Ganon!

Kahit ako man momshie magagalit syempre duda sya kung anak nya ba yang baby nyo napakalaking sakit nun sa dibdib baka masapak ko asawa ko pag ganyan pala gusto nya kahit kalmado nya i explain masakit yun sa part natin

kung sure kang kanya yan, Go! baka gusto lang nia din mapanatag o kaya for collection purposes lang ung DNA Test.. may ganyan kasi ako friend, pinaDNA ung bata kasi gusto lang ng papel nung tatay ipapaframe daw 😅

Kung sigurado ka naman mommy go ahead. Pero sabihan mo siya na di mo muna aapelido sa kanya bata. Tapos sampal mo sa kanya results, char! Tsaka mo siya kausapin pag nakuha mo na results.

ay sis normal tlga magalit.. looks like nagdududa sya dba.. pro kung my reason sya bkt nia gusto yun,pgbgyan nio nlng po cguro.. ska nio isampal saknya yung resulta ng dna 😊😊

Trust issues... Syempre masakit kasi grabe sya mag duda pag usapan nyo nalang yan mommy... Alam mo naman na anak nyo yan wala ka dapat ika takot sige kung gusto nya pa DNA.. Go...

Ano ung inexplain nya sau? Given na mag-asawa na kayo at dyan din nmn punta nyo, I wonder kng bakit ganon ang reaction ng hubby mo.. Hnd ba dpat happy lng sya at walang doubt..

Pumayag ka momsh pag positive ang lumabas sabihin mo ano happy kana nag sayang ka lang ng pera..sana makatulog kna ng mahimbing ganun lang nkaka offend naman tlga ang ganyan..

Normal naman maging mad pag ganyan tanungan ni hobbyo momsh e kase nag d-doubts siya. Pero kung surely naman na sa kanya, mag take ka na tapos ipakita mo kay hobby moo.