DNA TEST

What would u feel as a mother if your husband wants your baby to undergo a DNA test? Tinanong nya in a very calm way and explained why,but still,is it not reasonable enough to make me mad? And is it bad I got mad?

43 Replies

kung ako mommy, papayag ako ipa DNA test si baby.. PERO, kung ano man ang result,, hinding hindi ko na ipapaako ang anak ko sa kanya.. kahit mapatunayan na sia ang ama,, at makikipaghiwalay na ako sa kanya, kasi at first pala wala siang tiwala sau.. at baka maulit ulit lang yang pagdududa nia sau hanggat magkasama kau..