Balewala na...

Just want to tell how i feel right now... Bato n yta aq..hnd nko mkaiyak.. Im on my 33rd week of pregnancy... Hnd msyado nkktulong lip q... Mula ng naging kmi halos aq lhat gumagastos kz minsan lng xa mgkwork... Ngaun my work xa, prang npklaking kbawasan ung 500 n ibinigay nia last week.. Ayoko mnumbat...s lhat ng nagawa at bngay q s knya... Ipgyyabang nia sken n ngbgay xa... Tpos ssvhan nia q n balewala n kmi s knya... Bhla nko... Msakit pro kya q to... Kung xa nga nbuhay q... Eto p kyang anak q... Hnd nmn aq ang nawalan... Kung tutuusin nadagdagan aq ng kyamanang hnd mnnakaw ng khit cno man...

15 Replies

Example ng lalaking kahit sariling bayag di kayang buhatin. ☺️ Momsh, you did a great great job when it comes you as his gf. Since may baby na, at naibigay mo na ang sobra sa sapat. It's a time for you to focus kay baby at sa sarili mo. Hayaan mo na sya. Pag nawalan ulit sya, dun nya marerealized worth mo. But please, kung dumating ang oras na yun, be wise enough. ☺️ God bless you and your baby. Kaya mo yan. Tandaab mo, ikaw abg mundo ng baby mo so there's no words like give up. 💗

4y ago

Thank u

I hope na,talagang lumayo ka na sa lip mo. Hindi makakabuti ang negativity sayo ngayon. Masama sayo ang magisip ng magisip at sumama loob. Basta ikaw,focus ka lang sa inyo ni baby. Kaya mo naman magisa e. Strong tayong mga babae. Lalo na para kay baby,lahat gagawin natin 🙂 P.S: Balik mo nalang yung 500 niya.sabihin mo,"salamat nalang. Baka mas kailangan mo"

I'm really so sorry po to heard about sa sitwasyon niyo po, stay strong and stay positive po para sa inyo ni baby alam kong sobrang hirap,lalo na't preggy ka, sana salahat ng nangyari at pinagdadaanan I hope hindi ka parin mawalan nang pag asa, Pray lang po, Trust in HIM🙏❤️

4y ago

Thank u...

Walng kwentang lalaki sya,,pakatatag po kau at palagi po kaung mag pray kay papa God ,,baka may iba syang pinag lalaanan kaya hirap pa syang mag bigay ng ganung halaga..wag ka pong panghinaan ng loob where on the same boat poh,,,tiwala lng tau kay Jesus Christ🙏🏻🙏🏻

Be positive momsh! Tama yan, ang pinagdadaanan mo ngayon ang magpapakatatag sayo pati na rin si baby. Ingatan mo sya, sya magbibigay sayo ng kaligayan. Hayaan mo yang lip mo. Sana magising sya sa katotohanan na di pa huli ang lahat. Stay strong! Godbless you. 😇

Jusko 500 pa lang binibigay nya ha pano pa kaya kung nasa libo na baka magasta na sya na parang binili na nya kululuwa mo. Pag labas ng baby nyo mas magastos hindi makakabuhay ng pamilya yung binibigay nya. Dont stress yourself you do what you feel right.

Yes momshie. Iwanan mo yang lip mo ang go on with your life with ur baby. Kung kaya mo n ngaun p lng iwan mo n go. Pglabas ng baby mo ibang happiness momshie. Happiness na hindi maibibigay ng lip mo. Pray lang everything will be ok in God's will😊

maraming ganyan mommy. palakas ka lang. isip ka ng paraan para makatayo on your own. kasi sa mata ng iba, sigurado tayo ang mali lagi. nangyari sa akin yan before at medyo pinagsisihan ko din yung nagawa kong desisyon. sana di mo pagdaanan.

Yan ang fighting spirit💪😉👍d tlga kawalan ang gnyang klaseng lalaki'd yan tunay na lalaki ,nasan ang bayag nya?😂🤣d na nahiya sa pagkalalaki nya ,sayo nya inasa lahat ,good job momshie👍👍👍kayang kaya mo yan

Kakapal ng mga ganyan tao binigay mo na lahat pag turn na nila tipid na tipid as if nmn tinipid sila dati e libo libo pa nga gusto nila. Mga makikitid na mukang pera. Kakahighblood

4y ago

S pgkain ng manok at needs ng magulang at pamangkin nia magaling xa..katwiran nia kz aq my pinagkukunan..cla wala nmn..