enough

Mga moms tma kya ginwa ko o nbigla lng aq? Punong puno n kz q s ugali ng jowa ko. Since nlmn nmn n buntis aq cnb ko n s knya n kelngn nmin mgpksl kasi publc servnt aq en as mch as possible e mksl kmi khit simple lng bgo tuluyn lumaki tummy q. Prng wla lng s knya e knina mag aaus sna kmi papel bgla nnmn ngdiwara at npakaapurdo ko daw at kng anu anu p cnb pti pg daw nangulit p k oe d nya q tlga q papaksaln. Sobrng ngpntin tenga q kaya cnb ko xa rn lng at mukng wla xa tlga blk panindign aq e mghiwlay n kmi Ending eto abot iyak ko s sma ng loob :(

2 Replies

Baka po hindi pa talaga ready magpakasal si partner niyo. Bigyan niyo din po siya ng time. Ang pagpapakasal po is lifetime. Bigyan niyo po siya ng time muna mag isip isip. In right time malalaman niya din naman po kung ano ang dapat niyang gawin. Ang mahalaga po ay hindi niya kayo mapabayaan ni baby. Ito po ay sa opinion ko lamang. 😊

Hindi lang nmn basta2x ang kasal eh, consider nio din thoughts ng bf u... and the only reason why u want a marriage is because public servant ka? Hmmmm... What About ung relationship nio talaga? Masaya ba xa sau? Mahal nio ba isa’t isa? Lot of things to consider hindi lang ung reason mo... meron din xang views About marriage.