nkakasama ng loob ???

Share lng po Wlang msabihan ng sama ng loob.. 38w5d malapit n aq manganak..nung una npaka Selan nia 1mnth hnggng 6mnths aqng buntis ngayon hbng tumatagal nag babago n ung asawa q ..mas ginusto nia mag trabaho sa malayo kesa d2 malapit lng smin tutal same lng din nmn ung rate ng sahod pero mas pinili nia s batangas kesa d2 smin s sjdm dati every week XA umuuwi ngayon 3weeks n d p din xa umuuwi mas nang hhinayang XA s kkitain nia kesa isipin ung kalagayan q gusto q lng nmn ung maramdaman ung suporta nia bilang mgiging ama n xa.. Hbng tumatagal XA dun lalo nag babago ugali nia nwla daw kuno ung cp nia ni hnd man lng xa gumawa ng paraan pra mangamusta man lng last n tumawag aq s knya nung Wednesday sabi q s knya uuwi kba ngayon sabado sabi nia hnd nnmn xempre nagalit aq pero mas nagalit XA pinag mmura nia at sinabing wag na tumawag inaasa nia lng aq s kapitbahay kung sakaling manganak n daw aq Kumatok lng daw aq s kapitbahay nmin d aq pumayag ng gnun kya pinapunta nia mama nia kso ung mama nia 2days lng Naiinip na tinatanung aq kailan daw b aq manganganak KC may aanihin p daw clang palay s probinsya sabi Cge makapanganak lng aq kht po umuwi n din po kau agad kailangan q lng nmn ung mkakasama q s lying in ei nkapasama ng loob q grabi bat gnun cla

21 Replies

ang hirap ng ganyan. :( yung LIP ko din nag stay-in sa trabaho dahil nga sa lockdown, mahirap mag-uwian pero di naman sya ganyan. syempre tayong buntis need natin emotional support. palagi namn sya nagvideocall samin at lagi nangungusmusta. i suggest dun ka nalang muna siguro sa parents mo gang manganak ka. mahirap maglabor at manganak mag-isa sis. lalo na kung sa kapitbahay ka lang aasa.

LDR din kami ng daddy nitong baby ko.. nakasama ko lang sia.. (nung buntis nako ) last march 3 2020 tapos umalis din agad sia ng march 7 2020... dahil nga sa lockdown.. hindi na cia makauwi uwi samin,, habang tumatagal .. nagiging madalang na kami makapagusap.. sa gabi nalang.. kapag tapos na trabaho nia.. minsan natutulugan nia pako.. so wala na kaming maayus na convo..

Grbe nmn asawa mo Momsh. Ako maselan Ako mag Buntis Simula una plang hanggang ngayon swerte kuna lang dn kc may asawa ako na napaka supportive at biyanan na laging anjan para sakin. Hays Dpat po kausapin mo yan tanong Mo sa knya kung mhlga paba kayo nang baby mo para sa knya saka grbe magulang nya ha napaka excited naku

Kung may concern talaga siya sainyo, hahanap siya ng paraan. Nakakahiya naman siyabyung tatay pero yung nanay nya papupuntahin diyan. Yung nanay niya ba bumuntis saiyo? Pauwiin na yan kamo baka may pinagkakaabalahan na yan. Dami sinasabi eh simple lang naman gusto mo kundi ang makasama sya at susuportaan ka nya.

Momshie asawa at anak nya pero kya nyang tiisin. Ndi matino asawa mo. Wag mong pnghinayangan ung naumpisahan nyong pgssma kesa sa future na puro sama ng loob. Kung my family k u can ask for their help. After mo manganak leave ur husband. My anak k nman na sa kanya ka na lng mgfocus.

Hindi magkakaganyan ang lalaki kung wala siyang iba ... truth hurts .. pero totoo Maniwala ka ... kahit dika mahal kung wala siyang iba hindi ganyaan ang trato dapat .. Truth hurts ... sana maayus kayo

Grbe naman yan . 😑😑😑😑 ako po momsh ldr dn kami pero laging may contact pa rn . Try to talk to him na lng po ng maayos kung bkt sya gnyan . Im sure may reason sya . Hirap pong manganak ng wlaa sa tabi si mister .

4y ago

Magdasal ka lng palagi mommy..ipagdasal mo na bigyan xa ng kaliwanagan sa puso at isip nia..magdasal ka plagi kay papa jesus..wlang imposible mommy..

Ano po ba sa sa pakiramdam niyo po? Malakas ang instinct ng mga babae. Alam na pero nagtatanong pa rin. Masakit malaman ang katotohanan pero alang-alang sa baby niyo po mommy, lakasan niyo po loob niyo.

Uwi ka muna sa family mo sis. Mas aalagaan ka nila. Opinyon ko lang ha, parang may ibang babae ang asawa mo kng madalang na sya tumawag sayo and mas ppiliin pa na wag kayo uwian pag rest days.

Sino nga ba naman di sasama ang loob. Walang excitement, support at care ang mag ina sayo. Magpakatatag ka momsh para kay baby.