may pag-asa pa ba?

3 weeks old p lng c bby q,at gusto ko tlga i-breastfeed xa,kxo s hospital feeling q wla aqong gtas tpos toungetie p xa hrap mglatch,svi q iformula mna,.kso ngaun my gatas n aq mkhang nsnay n xa s feeding bottle at ayw n nia dumede saken😔nagiguilty ako kc gsto q tlga breastfeed xa kso mkhang mhhirapn n aq,khit maauz tounge tie nia hndi q alm if dedede p sya saken..prang nwwalan n aq ng pag-asa at nagiguilty ako😣,anuh kya pde gwin pra mpagbreastfeed q sya saken?iba kc bonding pg sau tlga nadedede anak muh..

4 Replies

Same case po tau mommy m 1month plng po c lo q ayaw nya n sakin dumede kc nung nanganak aq hndi q p kya mgpa dede dahil n cs aq.kahit anung pilit q sknya ngaun ayaw na.pump k nlng po.mag invest k po s may quality n pump.pra atleast naiinum nya ung milk mu

4y ago

Thanks mommy,ngttry aq mgpump kxo hndi xa dumdami kc hndi nga dw ndede c bby,1oz lng lge nkkuha q pero tntyaga q n rin,😅cs dn kc aq,..

pure Breatfeed here months na si Baby, Tyaga lang po, ganyan din ako nung una pero mga 20 days na si Baby tsaka lang siya dumede saakin kahit na nahihirapan ako diko inaalis yung bibig niya sa nipple ko, siya lang din nag palakas ng gatas ko.

pump mo nlng po mommy milk mo un nlng po lagay mo sa feeding bottle n baby pra gatas mo parin po madede nia

Pwede pa rin nmn mommy breastmilk si baby, pump po kung sanay n sya sa bote.

4y ago

Thanks mommy.!.tntry ko na din pero hndi ko lng mpigilan n hndi mainggit s mga fully breastfeed tlga 😅 iba kase pg bf ang bby mas habol sa mommy,.mnsan kc feeling ko mlayo loob saken ni bby q