Balewala na...

Just want to tell how i feel right now... Bato n yta aq..hnd nko mkaiyak.. Im on my 33rd week of pregnancy... Hnd msyado nkktulong lip q... Mula ng naging kmi halos aq lhat gumagastos kz minsan lng xa mgkwork... Ngaun my work xa, prang npklaking kbawasan ung 500 n ibinigay nia last week.. Ayoko mnumbat...s lhat ng nagawa at bngay q s knya... Ipgyyabang nia sken n ngbgay xa... Tpos ssvhan nia q n balewala n kmi s knya... Bhla nko... Msakit pro kya q to... Kung xa nga nbuhay q... Eto p kyang anak q... Hnd nmn aq ang nawalan... Kung tutuusin nadagdagan aq ng kyamanang hnd mnnakaw ng khit cno man...

15 Replies

Example ng lalaking kahit sariling bayag di kayang buhatin. ☺️ Momsh, you did a great great job when it comes you as his gf. Since may baby na, at naibigay mo na ang sobra sa sapat. It's a time for you to focus kay baby at sa sarili mo. Hayaan mo na sya. Pag nawalan ulit sya, dun nya marerealized worth mo. But please, kung dumating ang oras na yun, be wise enough. ☺️ God bless you and your baby. Kaya mo yan. Tandaab mo, ikaw abg mundo ng baby mo so there's no words like give up. 💗

4y ago

Thank u