Balewala na...

Just want to tell how i feel right now... Bato n yta aq..hnd nko mkaiyak.. Im on my 33rd week of pregnancy... Hnd msyado nkktulong lip q... Mula ng naging kmi halos aq lhat gumagastos kz minsan lng xa mgkwork... Ngaun my work xa, prang npklaking kbawasan ung 500 n ibinigay nia last week.. Ayoko mnumbat...s lhat ng nagawa at bngay q s knya... Ipgyyabang nia sken n ngbgay xa... Tpos ssvhan nia q n balewala n kmi s knya... Bhla nko... Msakit pro kya q to... Kung xa nga nbuhay q... Eto p kyang anak q... Hnd nmn aq ang nawalan... Kung tutuusin nadagdagan aq ng kyamanang hnd mnnakaw ng khit cno man...

15 Replies

I'm really so sorry po to heard about sa sitwasyon niyo po, stay strong and stay positive po para sa inyo ni baby alam kong sobrang hirap,lalo na't preggy ka, sana salahat ng nangyari at pinagdadaanan I hope hindi ka parin mawalan nang pag asa, Pray lang po, Trust in HIM🙏❤️

4y ago

Thank u...