Balewala na...

Just want to tell how i feel right now... Bato n yta aq..hnd nko mkaiyak.. Im on my 33rd week of pregnancy... Hnd msyado nkktulong lip q... Mula ng naging kmi halos aq lhat gumagastos kz minsan lng xa mgkwork... Ngaun my work xa, prang npklaking kbawasan ung 500 n ibinigay nia last week.. Ayoko mnumbat...s lhat ng nagawa at bngay q s knya... Ipgyyabang nia sken n ngbgay xa... Tpos ssvhan nia q n balewala n kmi s knya... Bhla nko... Msakit pro kya q to... Kung xa nga nbuhay q... Eto p kyang anak q... Hnd nmn aq ang nawalan... Kung tutuusin nadagdagan aq ng kyamanang hnd mnnakaw ng khit cno man...

15 Replies

Jusko 500 pa lang binibigay nya ha pano pa kaya kung nasa libo na baka magasta na sya na parang binili na nya kululuwa mo. Pag labas ng baby nyo mas magastos hindi makakabuhay ng pamilya yung binibigay nya. Dont stress yourself you do what you feel right.