Hỏi về vấn đề chuẩn bị đồ cho bé

Vợ Em tập đầu mang thai. Dự sanh 15/11 các mẹ cho em hỏi. Những loại nước muối sinh lý nhỏ mắt. Gơ lưỡi. Vitamin cho bé. Kem chống hăm có sử dụng lúc ở bv không hay là về nhà mới cần ạ. vợ Em định những thứ đó khi về nhà mới mua như thế có được không ạ.

12 Các câu trả lời

nước muối sinh lý nên mua trước nhé vì lúc ở bv y tá tắm bé xong là nhỏ mắt ( rửa) cho bé luôn.

mua và đem theo dùng luôm bố nha...ngày nào cũng điểm mắt rửa mũi cho bé

nc muối sinh lý có đem theo cũng đc b. ko thì ở bv cô y tá cũng có

nước muối sinh lý, thuốc nhỏ mắt, kem hăm phải mang đi nhé b

Nc muối sl, kem hăm,gơ lưỡi mua luôn sinh xong cần dùng luôn ah

rơ lưỡi thì ko cần thiết mang đâu mom

nước muối sinh lý là phải có nhé

nước muối sinh lý cần ạ

kem chống hăm bepanthen mom

Dùng luôn ở bvien mom nè