đồ cho bé

Có mom nào như mình không , 4 tháng nữa mới sanh mà nhìn đồ e bé là muốn mua hết về cho con , ghế rung , cũi gỗ , đệm chống chào ngược ,.... Mua xong hết chỉ sợ mai mốt bé kh chịu hợp tác ??

35 Các câu trả lời

Tâm lí chung của các bà mẹ chuẩn bị sinh con lần đầu... Tớ còn muốn vác luôn cả cái cửa hàng về nhà luôn ấy chứ. 👉 Đây chính là khoảnh khắc đầu tiên ngày hai mẹ con tớ đc sinh ra trên đời, https://community.theasianparent.com/booth/1186465?d=android&ct=b&share=true

tâm lý chung, thấy gì cũng thích mua cho con hihi. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

ai cũng z m oi. mà kiềm chế lại m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Tâm lý là ai có bé đầu thì cũng muốn mua hết m AK. Nhưng theo mình chỉ mua cái cần thiết thôi chứ lúc sinh con ra còn nhiều thứ phải lo lắm

Tâm trạng chung của những m lần đầu làm mẹ. Mua bao thứ vẫn chưa thấy đủ xong sinh con ra nhiều thứ lại k dùng tới

Mình z nè m gặp là mún mua mà mua vô tội vạ lun có cái chưa tới lúc dùng nửa á M vào đây cho con e xin 1 like vs

4y ago

Bé che không à , nên bs kh thấy đc , nên hẹn 24w siêu âm 5d là rõ luôn

Ai cũg v m à. Nhưg mik kiềm chế lại sah con cog jk rou mua

mình cũng thế cái j cũng muốn mua cho con mà k có xiền

tâm líchung từ từ hả muam..mua trước sẽ củ

em sanh 2 đứa rồi và chả mua gì..🤣🤣