đồ chuẩn bị sinh cho mẹ và bé

Cả nhà ơi, giúp e với, đồ cbi đi sinh cho mẹ và bé cần cbi j ạ

21 Các câu trả lời

Giấy tờ và vật dụng cần thiết Giấy tờ tuỳ thân: Photo sẵn mỗi loại giấy tờ ra 2 bản để nếu cần thì dùng Sổ hộ khẩu (hoặc sổ tạm trú) Chứng minh nhân dân Sổ bảo hiểm y tế (nếu có) Sổ kết quả khám thai định kỳ Tiền mặt hoặc thẻ tín dụng Máy ảnh Điện thoại 1. Danh sách đồ đi sanh cho mẹ Quần áo xuất viện: 1 bộ Tất: 3 đôi Băng vệ sinh Mama: 1 bịch Bỉm người lớn: 6 cái Quần lót giấy: 2 túi (10 cái) Áo ngực cho bú: 2 cái Miếng lót thấm sữa: 1 bịch Máy hút sữa Vật dụng cá nhân: Khăn mặt, bàn chải, kem đánh răng, kẹp tóc… 2. Danh sách đồ đi sanh cho bé Miếng lót sơ sinh: 40 miếng Quần bỉm: 5 cái (dán sẵn miếng lót sơ sinh) Áo dài tay: 4 – 5 bộ Khăn sữa: 20 cái Khăn quấn bé: 2 cái Miếng lót cho bé: 1 túi Khăn xô tắm: 3 cái Mũ: 3 cái Bao tay chân: 3 bộ Khăn giấy ướt cho bé sơ sinh: 1 bịch Các loại dầu cho bé sơ sinh mà mẹ muốn dùng Lưu ý khi sắp xếp đồ đi sanh – Nên xếp đồ vải như quần áo, quần bỉm, khăn.. dọc gáy lên trên để tiện rút ra khi sử dụng. – Những đồ nên cho vào túi riêng có thể ghi chữ bên ngoài luôn để người nhà tiện lấy Đồ của mẹ: bỉm, băng vệ sinh, quần lót giấy, tất… Những đồ nhỏ dễ thất lạc: bao tay chân, mũ, dầu … Đồ y tế: bông, rơ lưỡi, muối sinh lý, dầu…

4y ago

Đây m nhé.. Mình đi sinh đem gần giống vậy thấy ok rồi.. M nhớ đem máy hút sữa theo viện nha cần lắm đó. Mà m đã sắm mhs chưa. Trước mình mua máy hút đôi realbubee xuất Anh mà có 350k à m(có loại xuất Nhật 600k nữa đó) vậy mà vừa massage vừa hút sâu luôn m.công nhận máy rẻ mà hút tốt lắm.tiết kiệm khối tiền mua bỉm cho con..m cần vào zalo c này có đó m 0793121183

ra tiệm người ta soạn cho mình á mom Không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1033870?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤ ạ. Cảm ơn mom

Mình thấy giờ hầu như ở các cửa hàng quần áo trẻ sơ sinh đều có bán trọn gói đi sinh đó mom 😊❤️

ra shop đồ ss họ tư vấn oy cho m xem luôn hang m thấy hô ly thì m lấy nhe

nhiều thứ lắm mom ơi, m ra cửa hàng sơ sinh sẽ có nv tư vấn

hi,lần đầu nên cứ bị bỡ ngỡ mom nhỉ

h chắc bé được tuổi rồi mom nhỉ

Lên mạng có danh sách mom nha

giờ có khi sinh rồi nhỉ

Chúc 2 mẹ con mạnh khỏe